Decal cuộn bế theo yêu cầu - giá Decal cuộn bế theo yêu cầu tại FS Việt

Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm

Thống kê truy cập

Online: 3

Hôm nay: 293

Truy cập: 359245

Bản đồ chỉ dẫn

Số nhà 25 Ngõ 48 Dương Quảng Hàm , Cầu Giấy

Decal cuộn bế theo yêu cầu
Decal cuộn bế theo yêu cầu

Mã số SP: SP-364

Lượt xem: 1203

Giá bán: Liên hệ

0978 594 623Decal cuộn bế theo yêu cầu chất lượng tại FS Việt cung cấp trên toàn quốc

Một sản phẩm tùy chỉnh theo đúng như tên gọi của sản phẩm đó là bế theo yêu cầu, đặc trưng của dòng sản phẩm này là tùy theo những nhu cầu của quý khách hàng khi đặt hàng với các đặc tính là về lĩnh vực nào yêu cầu ra sao như là về kích thước gồm chiều cao, chiều rộng tính theo đơn vị mm hoặc cm từ đó chúng tôi sẽ cuộn bế decal theo đúng yêu cầu của bạn.
decal cuộn bế theo yêu cầu tại FS Việt
Decal cuộn bế tại FS Việt theo yêu cầu khách hàng
Decal cuộn bế theo yêu cầu có ý nghĩa rất lớn bởi vì mỗi loại máy in mã vạch khác nhau sẽ có những kích thước phù hợp khác nhau từ đó việc cuộn bế decal sẽ phải tính toán sao cho phù hợp với máy in tem và phù hợp với loại tem mà khách hàng muốn sản xuất áp dụng trên dòng sản phẩm của khách hàng và mỗi mặt hàng lại có kích thước tem phù hợp khác nhau.
Nói chung nhất decal bế cuộn theo yêu cầu được hiểu là decal sẽ được bế thành những cuộn decal với chiều rộng, chiều cao xác định và tùy theo yêu cầu của các quý khách. 

Thông tin sản phẩm decal cuộn bế theo yêu cầu tại FS Việt:

Tên sản phẩm: Giấy decal cuộn size theo yêu cầu
Chủng loại giấy sử dụng: Giấy decal
Kích thước của decal cuộn bế theo yêu cầu: tùy theo mục đích sử dụng và nhu cầu đặt hàng của quý khách.
Màu sắc: đủ chủng loại màu sắc theo yêu cầu và thường màu sắc sử dụn nhiều nhất là màu trắng.
Đặc điểm của decal bế cuộn theo yêu cầu: Kích thước tùy chỉnh theo nhu cầu, có độ dính cao, tiện lợi, đáp ứng phù hợp nhất các trường hợp sử dụng khác nhau.
decal cuộn bế theo yêu cầu cung cấp trên toàn quốc tại FS Việt
Ribbon tích hợp: Vì sử dụng chủng loại giấy decal là chính vì vậy Ribbon phù hợp là những loại Ribbon thông dụng như :ribbon wax, ribbon wax resin hoặc là ribbon resin.
Loại máy in mã vạch sử dụng trong decal cuộn bế yêu cầu: sử dụng được với hầu hết các loại máy thông dụng hiện nay, kể tới 1 số loại máy in tem nhãn mã vạch tốt hiện nay như là loại máy in mã vạch Zebra , máy in tem Toshiba, máy in mã vạch TSC hoặc là sử dụng máy in tem vạch datamax.... và phù hợp với nhiều loại máy khác nữa. 
Ứng dụng của decal cuốn bế theo yêu cầu:  Ứng dụng rộng rãi trên tất cả các ngành nghề khác nhau mà cần sử dụng tới tem mã vạch, đa dạng về thị trường như: trong ngành may mặc, trong ngành điện tử, trong ngành y tế, trong các cửa hàng nhỏ, cửa hàng vừa, và trong các siêu thị, nhà sách, các shop thời trang, giày dép, túi xách,... ngoài ra trong các kho hàng, xuất nhập khẩu thì decal bế cuộn cũng được sử dụng rộng rãi....
decal cuốn bế theo yêu cầu giá tốt
Mẫu Decal cuộn bế yêu cầu với mẫu mã đa dạng
Bảo quản giấy decal bế theo yêu cầu: nên bảo quản sản phẩm nơi khô thoáng
Hạn sử dụng của sản phẩm: Vô thời hạn

Đặt Decal cuốn bế theo yêu cầu tại FS Việt – đơn vị hàng đầu cung cấp máy in tem nhãn, giấy in tem nhãn .... uy tín trên toàn quốc
Sản phẩm cùng danh mục

Sản phẩm đã xem

Hỗ trợ trực tuyến

0978 594 623

0904 679 235

0962 482 699

0933 98 1290

Tin tức nổi bật