Decal cuộn in mã vạch - Giá decal cuộn in mã vạch

Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm

Thống kê truy cập

Online: 1

Hôm nay: 310

Truy cập: 360791

Bản đồ chỉ dẫn

Số nhà 25 Ngõ 48 Dương Quảng Hàm , Cầu Giấy

Decal cuộn in mã vạch
Decal cuộn in mã vạch

Mã số SP: SP-371

Lượt xem: 1692

Giá bán: Liên hệ

0978 594 623Decal cuộn in mã vạch sản phẩm tiện lợi đa dạng kích thước chủng loại màu sắc

Đặc điểm sản phẩm: Đúng như tên gọi của sản phẩm đó là giấy decal được bế thành những cuộn decal theo yêu cầu của khách hàng, với mỗi mục đích sử dụng, giá thành, số lượng cần dùng thì kích thước của các cuộn decal dùng để in mã vạch sẽ có sự thay đổi và các size khác nhau, màu sắc khác nhau.
Hiện nay với loại decal cuộn in mã vạch này thường được cuộn theo size chuẩn ví dụ như là:: (4 x 6)in tứ (100 x 150)mm, (35 x 22)mm,...
decal cuộn in mã vạch
Loại decal cuộn sử dụng trong in mã vạch được lựa chọn là loại decal có tính tự dính đước và bế thành cuộn, việc thiết kế sao cho kết hợp với các loại máy in tem – mã vạch phù hợp với kích thước bế, nói đúng hơn là bế decal theo kích thước của máy in, chính vì vậy phụ thuộc vào từng loại máy in, phụ thuộc vào khách hàng mà decal cuộn sẽ có những kích thước phù hợp nhất, có sự khác nhau trong từng trường hợp.

Thông tin sản phẩm decal cuộn in mã vạch:

Sản phẩm: Giấy decal cuộn in tem nhãn, decal cuộn bế theo yêu cầu, giấy decal cuộn in mã vạch,
Chủng loại: Sử dụng giấy decal tự dính, có độ dính cao
Kích thước: tùy thuộc vào khách hàng.
Màu sắc: theo yêu cầu
Ribbon tích hợp:  sử dụng ribbon wax, ribbon resin  và ribbon wax resin 
decal cuộn in mã vạch cao cấp giá tốt tại FS Việt
Máy in mã vạch: loại decal cuộn in mã vạch này có tính tiện dụng chính vì thế hầu hết các loại máy in mã vạch đều dùng được loại decal cuộn này. 
Ứng dụng: Trong các ngành nghề phổ dụng như siêu thị, nhà sách hoặc các siêu thị kho hàng....
Ưu điểm của decal cuộn in mã vạch: Vì sử dụng loại giấy decal tự dính chính vì thế khi in sẽ có chất lượng in tốt, sắc nét, loại giấy tại FS Việt cung cấp là loại giấy chất lượng giá tốt và đạt tiêu chuẩn Mỹ, keo tích hợp trên giấy đáp ứng độ bám dính cao. Việc bế thành cuộn sẽ giúp cho việc in tem, in mã vạch, phiếu trên mỗi cuộn là lớn chính vì thế rất tiết kiệm chi phí và tiết kiệm về giấy in, công sức. 
Một loại giấy decal cuộn in mã vạch được sử dụng thông dụng hiện nay là tem nhãn mã vạch kích thước nhỏ 25x15 mm

Đặc điểm Decal được cuộn với kích thước như sau: 

Về chiều dài: từ 50-150m hoặc hơn tùy theo nhu cầu khách hàng và còn phụ thuộc vào cả độ chứa giấy máy in của loại máy mà dùng để in mã vạch.
Decal cuộn in mã vạch loại này và cũng như các loại khác có 2 mặt: 1 mặt dùng để in thông tin, mặt kia có sẵn lớp keo dính và được dính vào lớp đế.
Ứng dụng: Sử dụng trong việc in tem nhãn cho các sản phẩm, giá cả của sản phẩm.
decal cuộn in mã vạch các loại
Các mẫu decal cuộn chất lượng cho việc in mã vạch
Loại decal cuộn này được bế theo kích thước tem nhãn là 25 x 15 mm vì vậy nó phục vụ cho việc thể hiện thông tin không cần quá nhiều hoặc chỉ cần in mã vạch.

Để đặt mua sản phẩm decal cuộn in mã vạch chất lượng đáp ưng được nhu cầu của khách hàng hãy đến với FS Việt để có được sản phẩm giá tốt hài lòng cho quý khách.Sản phẩm cùng danh mục

Sản phẩm đã xem

Hỗ trợ trực tuyến

0978 594 623

0904 679 235

0962 482 699

0933 98 1290

Tin tức nổi bật