Giấy decal in mã vạch - Decal giấy in mã vạch giá tốt

Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm

Thống kê truy cập

Online: 2

Hôm nay: 96

Truy cập: 369441

Bản đồ chỉ dẫn

Số nhà 25 Ngõ 48 Dương Quảng Hàm , Cầu Giấy

Giấy decal in mã vạch
Giấy decal in mã vạch

Mã số SP: SP-360

Lượt xem: 1442

Giá bán: Liên hệ

0978 594 623Giấy decal in mã vạch những thông tin cần biết!

Dòng sản phẩm decal sử dụng trong việc in mã vạch đã trở nên rất đỗi quen thuộc và trở thành một phần tất yếu cho việc quản lý kinh doanh, quản lý thông tin trong thế giới hiện đại ngày nay. FSViet xin giới thiệu một số thông tin cho quý khách tham khảo và hiểu rõ hơn về sản phẩm
giấy decal in mã vạch
Decal giấy in mã vạch là gì?
Decal giấy in mã vạch hay có một tên gọi thông dụng khác là giấy decal in mã vạch,.... đây là dòng sản phẩm phổ biến được sử dụng trong những môi trường cần có sự kiểm soát về số lượng, giá thành, hay theo dõi những thông tin cần thiết.

Giấy decal in mã vạch có rất nhiều ứng dụng khác nhau, FS Việt xin liệt kê một số ứng dụng thông dụng mà khách hàng mua hàng sử dụng nhiều nhất như:

In mã vạch trong các lĩnh vực như bao bì, các sản phẩm hàng hóa, các sản phẩm văn hóa phẩm như sách, các sản phẩm làm đẹp như mỹ phẩm hay sử dụng rất có ích trong môi trường y tế, bệnh viện.... Bạn có thể thấy rằng đây là dòng sản phẩm tiện ích và đóng vai trò quan trọng không chỉ trong 1 ngành nghề mà có ở hầu hết các ngành nghề khác nhau.
giấy decal in mã vạch giá tốt nhất trên toàn quốc
Có thể nói rằng decal giấy in mã vạch giúp chúng ta quản lý tất cả  sử dụng theo những mục đích khác nhau.

Các loại giấy Decal in mã vạch:

Hiện nay có rất nhiều loại decal giấy in mã vạch khác nhau với những đặc tính khác nhau ví dụ như:
Decal bế cuộn: đúng như theo tên gọi loại decal này được cuộn tem theo dạng decal bế từng tem, dòng sản phẩm này có khá nhiều kích thước khác nhau để quý khách lựa chọn, một số kích thước thông dụng như: 50m, 100m, 150m, cho tới lớn hơn là : 200m , 250m, 300m.... quý khách nên chọn kích thước phù hợp với máy in mã vạch mà quý khách sở hữu.
decal giấy in mã vạch cao cấp
Để có được những dòng sản phẩm giấy decal in mã vạch phù hợp chất lượng và giá thành tốt nhất hay những dòng sản phẩm khác về in ấn như máy in, mực in, dịch vụ in tem... hãy đến với FS Việt chúng tôi cung cấp tất cả các dòng sản phẩm trên toàn quốc giúp quý khách không tốn thời gian tiền bạc và mọi việc sẽ được hỗ trợ toàn diện để phục vụ quý khách chu đáo nhất.

Gợi ý những mẫu giấy decal in mã vạch theo từng nhu cầu:

Đối với nhu cầu cần decal giấy in mã vạch tại các cửa hàng siêu thị, nhà sạch, quán tạp hóa, siêu thị mini..: gợi ý cho các cửa hàng này là loại tem có kích cỡ nhỏ bế ngang thông thường loại được sử dụng nhiều nhất đó là size: 35mm * 25 mm * 3 tem, chiều dài 50m, 100m hoặc là 150m tùy theo khổ của máy in mã vạch.
Đối với nhu cầu sử dụng giấy decal in mã vạch cho ngành may mặc thì sử dụng loại tem có size là 100mm *150mm (4 inches * 6 inches) với chiều dài tùy vào máy in như 100 hoặc 150m.
địa chỉ bán decal giấy in mã vạch
Để được tư vấn lựa chọn decal giấy in mã vạch phù hợp nhất mời bạn liên hệ tới FS Việt để được hỗ trợ tận tình.

Đặc điểm của giấy decal in mã vạch:

-       Cấu tạo của dòng sản phẩm này gồm có mặc trước sẽ là mặt bóng và có loại là mặt nhám với mặt trươc này sẽ được in các thông tin lên như mã vạch, tên sản phẩm, giá... thương hiệu. Mặt sau của decal giấy in mã vạch là 1 lớp keo, lớp keo này có tác dụng là để dính vào vật mà bạn muốn thể hiện thông tin của sản phẩm đó trên bề mặt trước của giấy decal.
-       Hiện nay trên thị trường những thương hiệu giấy decal in mã vạch được sử dụng nhiều nhất đó là: Fasson, Very, Amazon....
Phân loại các loại giấy decal in mã vạch thinh hành:
-       Decal giấy: ứng dụng nhiều nhất là tại siêu thị, văn phòng hay các kho bãi và logictics, vì tính chất là giấy nên sản phẩm này không bền dễ bị rách và bị ướt ưu điểm của sản phẩm là giá rẻ.
-       Decal nhựa dẻo  (PVC): sản phẩm có ưu điểm là bền bỉ, tuổi thọ cao sử dụng được từ 4-5 năm và môi trường được sử dụng nhiều là những môi trường có độ hao mòn cao như các kho đông lạnh....
-       Giấy decal xi kim loại in mã vạch: Cấu tạo của sản phẩm sẽ được lát 1 lớp kim loại mỏng và có tính phản chiếu ánh sáng do ánh bạc, tuổi thọ từ 5-7 năm ứng dụng trong những môi trường có các hàng hóa là mặt kim loại....
-       Decal giấy remove: đây  là loại sản phẩm có tính năng tự động bong tróc lớp keo sau 1 năm sử dụng
-       Decal bể: hay sử dụng trong các tem bảo hành nó còn được gọi là decal bằng nhựa giòn
-       Decal cảm nhiệt

Đặt mua giấy decal in mã vạch trên toàn quốc với chất lượng hàng đầu giá tốt theo số hotlines: 04 6686 4886 - 0978 594 623 để được ưu đãiSản phẩm cùng danh mục

Sản phẩm đã xem

Hỗ trợ trực tuyến

0978 594 623

0904 679 235

0962 482 699

0933 98 1290

Tin tức nổi bật