Giấy decal in tem nhãn siêu thị

Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm

Thống kê truy cập

Online: 1

Hôm nay: 271

Truy cập: 360752

Bản đồ chỉ dẫn

Số nhà 25 Ngõ 48 Dương Quảng Hàm , Cầu Giấy

Giấy decal in tem nhãn siêu thị
Giấy decal in tem nhãn siêu thị

Mã số SP: SP-376

Lượt xem: 1747

Giá bán: Liên hệ

0978 594 623Giấy decal in tem nhãn siêu thị cung cấp toàn quốc với mẫu mã đa dạng giá tốt

Trong các đại lý lớn, siêu thị có rất nhiều các mặt hàng khác nhau từ thực phẩm rau củ quả cho tới hóa phẩm như dầu gội, sửa tắm, xà phòng.. hay cả những sản phẩm về điện tử, mặt hàng quần áo hay cả về mặt hàng hải sản... chính vì với số lượng mặt hàng nhiều như vậy nên việc quản lý rất cần thiết và tem nhãn siêu thị chính là giải pháp quản lý hiệu quả.
giấy decal in tem nhãn siêu thị giá tốt
Đối với tem ngành siêu thị thì sử dụng giấy decal in tem nhãn siêu thị là tốt nhất. Bởi giấy decal đáp ứng được nhu cầu và môi trường của siêu thị.
Giấy Decal in tem nhãn siêu thị - tem nhãn – mã vạch siêu thị rất cần thiết không chỉ trong các siêu thị mà còn trong các cửa hàng mini, shop và cả những chuỗi cửa hàng bán lẻ.
Trước tên để hiểu hơn tem siêu thị là gì? Và vì sao nó lại cần thiết như vậy?
Như ta đã biết với những mặt hàng như là rau củ quả, hải sản, quần áo... là những mặt hàng không có sẵn những mã vạch dể quản lý hơn nữa các sản phẩm này có những size khác nhau, chúng loại khác nhau, cân nặng khác nhau vì vậy việc quản lý không có khoa học rất khó khăn. Và việc đánh dấu các sản phẩm bằng cách thiết kế những con số nhận diện bằng tem nhãn in bằng giấy decal tem nhãn siêu thị là giải pháp hàng đầu tối ưu nhất giải quyết được tất cả các vấn đề.
giấy decal in tem nhãn siêu thị cao cấp chất lượng
Tem mã vạch siêu thị là gì? Tem mã vạch là 1 dãy số được thể hiện hóa bằng các vạch màu đen và trắng xen kẽ nhau và sẽ được giải mã bằng một máy đọc mã vạch, đây là một phát minh tiên tiến sáng tạo của thế giới công nghệ và giúp giải quyết được nhiều vấn đề bằng sự phát minh sáng tạo này.
Mỗi một dãy số đen trắng này sẽ ứng với 1 ký hiệu riêng (1 dãy mã vạch riêng) in trên giấy decal tem nhãn siêu thị để quản lý 1 sản phẩm riêng biệt. Với những phần mêm quản lý bán hàng tiện ích từ đó việc bán hàng, quản lý, xuất hóa đơn, thanh toán, xuất kho... ứng với ản phẩm lớn hơn là ứng với mục sản phẩm số lượng còn trong kho, số lượng đã bán...trở nên rất dễ dàng và tiện lợi.

Những loại giấy decal in tem nhãn siêu thị được sử dụng là:

Vì nhu cầu của tem nhãn mã vạch này không cần thiết phải lưu trữ lâu vì trong những cửa hàng siêu thị thường là những sản phẩm bán ngắn ngày chính vì vậy giấy decal sử dụng cũng không cần cầu kỳ. Một số loại giấy thông dụng sử dụng là: giấy AW0339 của Fasson, Giấy Decal UPM hoặc giấy AW0031 Avery Dennison....
giấy decal in tem nhãn siêu thị giá rẻ tại Fs việt
Những loại giấy decal in tem nhãn siêu thị trên đều có giá thành rẻ ưu điểm là có hình thức bề mặt nhẵn mịn và đẹp, vì đây là dòng giấy thông dụng chính vì thế phù hợp với hầu hêt các loại máy in

Mực in sử dụng cho giấy decal in tem nhãn siêu thị:

Loại mực thông dụng và chi phí thấp là loại mực Wax được sử dụng cho việc in ấn có chất lượng sản phẩm tem nhãn in ra tốt.
Về kích thước tem nhãn dán trong các sản phẩm tại siêu thị thì thường dùng loại giấy decal có khổ tem chuẩn là  x 22mm và là lại tem nhãn 3 tem khổ 110mm phù hợp việc tạo ra số lượng tem lớn và tiết kiệm
Ngoài ra ở trong siêu thị cũng sử dụng loại giấy decal in tem nhãn siêu thị cảm nhiệt trực tiếp (loại giấy không cần mực mà in bằng cách dùng nhiệt) cho các cân điện tử có chức năng in hóa đơn gồm có số tiền, tên sản phẩm, số cân... và việc đơn giản người bán hàng phải làm là cho sản phẩm lên cân điện tử và nhấn nút. 
Mua giấy decal in tem nhãn siêu thị và mua tem siêu thị ở đâu?
Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các dòng tem nhãn và nếu bạn là người tiêu dùng thông thái bán sẽ lựa chọn FS Việt đơn vị hàng đầu cung cấp các dòng sản phẩm tem nhãn chất lượng cũng như giá thành tốt nhất, cung cấp trên toàn quốc.

Đặt mua giấy decal in tem nhãn siêu thị giá tốt nhất với da dạng kích thước dịch vụ bế cuộn giấy decal, in tem, cung cấp máy in, mực in .. chất lượng chỉ có tại FS Việt.

Tham khảo: tem mã vạch


Sản phẩm cùng danh mục

Sản phẩm đã xem

Hỗ trợ trực tuyến

0978 594 623

0904 679 235

0962 482 699

0933 98 1290

Tin tức nổi bật