Giấy in hóa đơn 2 liên giá rẻ chất lượng hàng đầu

Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm

Thống kê truy cập

Online: 1

Hôm nay: 266

Truy cập: 360747

Bản đồ chỉ dẫn

Số nhà 25 Ngõ 48 Dương Quảng Hàm , Cầu Giấy

Giấy in hóa đơn 2 liên
Giấy in hóa đơn 2 liên

Mã số SP: SP-382

Lượt xem: 2332

Giá bán: Liên hệ

0978 594 623Giấy in hóa đơn 2 liên sản phẩm hàng đầu tại FS Việt

Dòng giấy in hóa đơn có rất nhiều loại khác nhau để đáp ứng được những nhu cầu đa dạng trên thị trường. Hiện nay dòng giấy in hóa đơn thịnh hành nhất hiện nay là loại giấy in bill 2 liên.
giấy in hóa đơn 2 liên giá rẻ
Dòng sản phẩm giấy in 2 liên giá tốt được sử dụng rộng rãi
Ứng dụng của giấy in hóa đơn 2 liên là sử dụng cho các dòng máy in kim và sử dụng cho các dòng in hóa đơn bán hàng một lĩnh vực chiếm đa số hiện nay trên thị trường.
Tại FS Việt cung cấp đầy đủ các loại giấy carbonless 2 liên. Chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách một số thông tin cụ thể về một số sản phẩm bán chạy nhất hiện nay với những tính năng vượt trội. 

1. Giấy in hóa đơn 2 liên giá rẻ dài 30m

Một sự nhầm lẫn với loại giấy in hóa đơn 30m 2 liên này đó là khách hàng hay nhầm với loại gấy dạng khổ A4, thực chất loại giấy in 2 lên 30m là loại giấy cuộn loại giấy chuyên dụng cho các dòng máy in kim chứ không phải là loại giấy A4 dùng để viết tay. 

Về đặc điểm của dòng giấy in hóa đơn 2 liên dài 30 m này quý khách có thể lưu ý một số đặc trưng như sau: 

– Giá giấy 2 liên: 11.500 đ/cuộn (đây là giá tham khảo - giá có thể thay đổi)
– Khổ giấy in carbonless 2 liên tính theo bề ngang của cuộn giấy có kích thước là: 75mm.
giấy carbonless 2 liên giá tốt cao cấp
Dòng sản phẩm giấy carbonless 2 liên giá tốt cao cấp
Với loại giấy in 2 liên 30m thì đường kính của cuộn sẽ có kích thước là 55 mm
Chiều dài của cuộn giấy in 2 liên in hóa đơn loại 30 m là: 30m
-Về màu sắc của giấy in hóa đơn 2 liên thông thường có được chia làm 2 mặt có 2 màu khác nhau, 1 liên sẽ có màu trắng và 1 liên còn lại sẽ có màu có thể là màu hồng hoặc cũng có thể là màu vàng tùy thuộc vòa nhu cầu của khách hàng.
-Giấy in carbonless 2 liên giá rẻ 30m thường được bán theo thùng, mỗi thùng được đóng gói theo quy cách là 100 cuộn 1 thùng, khách hàng có nhu cầu mua hàng gọi đặt hàng tại FS Việt để có được sản phẩm giá tốt nhất.

2. Giấy in hóa đơn 2 liên 50m

Với loại giấy in hóa đơn 50m 2 liên này có một số đặc tính khác biệt về kích thước so với loại 30 m còn chức năng và công dụng thì cùng 1 loại giống nhau.
Giấy in bill 2 liên giá tốt dòng sản phẩm nhập khẩu chất lượng
Giấy in bill 2 liên giá tốt dòng sản phẩm nhập khẩu chất lượng
– Giá tham khảo: 19.500 đ/cuộn và 1 thùng có 100 cuộn giống như loại 30m

Lợi ích khi bạn mua giấy in hóa đơn 2 liên tại FS Việt

-FS Việt là nhà cung cấp hàng đầu trên thị trường Việt Nam với lĩnh vực kinh doanh là giấy in hóa đơn, giấy in tem mã vạch, máy in hóa đơn, mực in, tem các ngành nghề với uy tín đã được khách hàng kiểm định bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ kèm theo cũng như thái độ tích cực với quý khách hàng đến với chúng tôi.
Giá giấy in hóa đơn 2 liên tốt nhất tại FS Việt
Giá giấy in hóa đơn 2 liên tốt nhất tại FS Việt
-Là đại lý hàng đầu không qua trung gian chính vì vậy khi tới tay người tiêu dùng giá thành sản phẩm giấy in carbonless 2 liên hay tất cả các dòng sản phẩm khác đều có giá tốt nhất, chúng tôi bán buôn và bán lẻ tất cả các mặt hàng. 
-Dịch vụ thanh toán linh hoạt: Khi bạn mua giấy carbonless 2 liên giá rẻ, máy in hóa đơn... bạn có thể lựa chọn các phương thức thanh toán đa dạng như thanh toán bằng tiền mặt, thanh toán trực tiếp qua ATM, chuyển khoản, thanh toán online.
-Vận chuyển nhanh chóng: Chúng tôi vận chuyển hàng hóa miễn phí tại Hà Nội và Sài Gòn, giao hàng đúng hẹn không làm lỡ việc của khách. (Vận chuyển ít nhất tối thiểu là 1 thùng giấy in hóa đơn 2 liên, giấy in hóa đơn, giấy in mã vạch....)
-Với những khách hàng có nhu cầu mua giấy in hóa đơn mà ở các tỉnh thành khác xa Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí ra ngoài nhà xe để gửi hàng cho quý khách và cùng nhau bàn bạc trao đổi phương thức thanh toán linh hoạt phù hợp nhất với cả 2 bên ( tùy thuộc vào ý kiến của khách hàng)
Giấy in hóa đơn 2 liên giá rẻ chất lượng dịch vụ tốt - FS Việt
Giấy in hóa đơn 2 liên giá rẻ chất lượng dịch vụ tốt - FS Việt
-Với những khách hàng thân thiết mua giấy in bill 2 liên của chúng tôi có những chương trình ưu đãi riêng, chính sách riêng cho quý khách.
-Khi quý khách mua hàng với số lượng lớn trên 1 đơn hàng sẽ có chiết khấu riêng và giảm giá trực tiếp trên hóa đơn đó cho quý khách.

Hãy đặt hàng giấy in hóa đơn 2 liên tại FS Việt để có được sản phẩm chất lượng dịch vụ hậu mãi tốt với giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tham khảo thêm: giấy in hóa đơn k57 giá rẻ hàng chính hãng với những ưu điểm vượt trội


Sản phẩm cùng danh mục

Sản phẩm đã xem

Hỗ trợ trực tuyến

0978 594 623

0904 679 235

0962 482 699

0933 98 1290

Tin tức nổi bật