Giấy in mã vạch 3 tem

Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm

Thống kê truy cập

Online: 1

Hôm nay: 278

Truy cập: 360759

Bản đồ chỉ dẫn

Số nhà 25 Ngõ 48 Dương Quảng Hàm , Cầu Giấy

Giấy in mã vạch 3 tem
Giấy in mã vạch 3 tem

Mã số SP: SP-374

Lượt xem: 1973

Giá bán: Liên hệ

0978 594 623Giấy in mã vạch 3 tem sản phẩm sử dụng tại siêu thị và chuỗi cửa hàng.

Giáy in mã vạch loại 3 tem được sử dụng nhiều nhất là dạng giấy bế cuộn in tem nhãn mã vạch 3 tem. FS Việt giới thiệu một số thông tin của dòng giấy mã vạch 3 tem này.
Loại sản phẩm : Giấy in mã vạch 3 tem sử dụng đa số trong tem siêu thị

Kích thước của giấy in mã vạch loại 3 tem:

Về độ dài của cuộn bế 3 tem thường có chiều dài là 50-100-150m tùy thuộc vào máy in và người dùng.
Về kích thước của tem in trên giấy in: 3,5 x 2,2 cm và trên 1 hàng sẽ có được 3 tem.
Màu sắc : Nền trắng đục
Chất liệu: Cần có chất lượng in tốt và bám màu chính vì vậy loại giấy sử dụng là giấy Fasson tốt hơn loại giấy Lintec, tuy vậy loại giấy này là loại giấy thường và có thể xé rách vì vậy nếu như muốn có chất lượng tốt hơn nữa có thể sử dụng loại giấy in tem nhãn 3 tem cao cấp hơn.
giấy in mã vạch 3 tem cao cấp
Số lượng/cuộn :  số lượng tem trên 1 cuộn phụ thuộc vào chiều dài của cuộn bế, thuông thường sử dụng loại 50m thì sẽ có số lượng tem tầm 6,000 chiếc
Ưu điểm của việc sử dụng giấy in mã vạch 3 tem: Kích thước tem vừa tầm rất phù hợp cho tem siêu thị, chất lượng in trên loại giấy 3 tem cho chất lượng tốt rõ nét thể hiện được thông tin quản lý sản phẩm, tạo được số lượng lớn tem chính vì thế có chi phí tốt, giảm thiểu về tiền giấy.
Loại giấy in mã vạch 3 tem có tính năng chống bóc và dính chắc vào sản phẩm, điều này rất cần thiết bởi vì với số lượng người đông như vậy việc cầm xem sản phẩm, vô tình hay cố ý lột tem mã vạch sản phẩm rất có thể thể xảy ra chính vì vậy loại giấy in mã vạch cần phải có độ bám chắc để không xảy ra trường hợp nói trên.
giấy in mã vạch 3 tem giá tốt
Tại Fs Việt chúng tôi hỗ trợ khách hàng tùy chỉnh cắt, bế cuộn khổ tem theo nhu cầu khách hàng về số lượng, kiểu dáng, thông tin hiển thị hoặc là có thêm xẻ rãnh V.
Giấy in mã vạch 3 tem sẽ là giải pháp tiết kiệm tối ưu cho các shop, chuỗi cửa hàng hay các siêu thị. 
Với loại giấy sử dụng là loại giấy thông dụng vì vậy khi in tem sẽ thích hợp với hầu hết các loại máy văn phòng như là TSC 244 plus, Godex EZ1100plus hoặc có thể là dòng Sewoo LK B20 và các hãng máy khác đều có thể sử dụng, cũng có thể dùng cho máy in công nghiệp khi cần in số lượng tem lớn.

Một số ứng dụng thực tế của giấy in mã vạch 3 tem:

ứng dụng trong shop thời trang hoặc nhà sách: với loại tem sử dụng trong ngành này dùng kích thước chuẩn là chiều ngang tem 35mm và chiều dài của tem là 22m trên 1 hàng sẽ cso 3 tem và khi in máy công nghiệp sử dụng chiều dài cuộn bế là 100m, nếu dùng máy văn phòng thì sẽ là 50mm. Giá càng tốt cho số lượng tem càng lớn và giá sẽ phụ thuộc vào giấy in mã vạch 3 tem là loại nào, độ dài tem.

Những lợi ích khi bạn đặt giấy in mã vạch 3 tem tại FS Việt:

- Cung cấp đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng từ số lượng ít cho tới số lượng lớn ngoài ra đáp ứng đầy đủ về kích thước kiểu dáng cũng như và cả màu sắc đa dạng.
giấy in mã vạch 3 tem chất lượng
- Giá thành giáy in mã vạch 3 tem luôn luôn là tốt nhất và sản phẩm là sản phẩm chính hãng cao cấp
- Dịch vụ tiện ích với đầy đủ trang thiết bị quý khách cần chúng tôi đều đáp ứng.
- Hỗ trợ tư vấn miễn phí với kinh nghiệm dày dặn giúp quý khách có giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề của mình.
mẫu giấy in mã vạch 3 tem cao cấp giá tốt
- -Tại FS Việt có sẵn loại tem mã vạch 3 tem với kích thước: 35mm x 22mm, 25mm x 15mm ( với 2 kiểu là 3 tem trơn hay 3 tem vỡ V chống bóc) luôn sẵn sàng giao hàng để các cửa hàng trang sức, y tế, nhà sách, hiệu thuốc, siêu thị ... các loại tem luôn có sẵn để phục vụ quý khách.

Đặt hàng giấy in mã vạch 3 tem ngay ngày hôm nay để hưởng những ưu đãi khuyến mại khủngSản phẩm cùng danh mục

Sản phẩm đã xem

Hỗ trợ trực tuyến

0978 594 623

0904 679 235

0962 482 699

0933 98 1290

Tin tức nổi bật