Giấy in tem nhãn mã vạch Decal PVC- Giấy in tem nhãn mã vạch giá tốt

Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm

Thống kê truy cập

Online: 1

Hôm nay: 307

Truy cập: 359259

Bản đồ chỉ dẫn

Số nhà 25 Ngõ 48 Dương Quảng Hàm , Cầu Giấy

Giấy in tem nhãn mã vạch Decal PVC
Giấy in tem nhãn mã vạch Decal PVC

Mã số SP: SP-358

Lượt xem: 1601

Giá bán: Liên hệ

0978 594 623Giấy in tem nhãn mã vạch Decal PVC sản phẩm cao cấp giá tốt tại FS VIỆT

Giấy in tem mã vạch hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau phù hợp với tùy từng mục đích của người sử dụng.
Tại FS Việt đơn vị hàng đầu cung cấp các dòng sản phẩm giấy in mã vạch đủ chủng loại cũng như chất liệu để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay chính là giấy in tem mã vạch Decal PVC cao cấp bởi những tính năng của nó và đặc điểm nổi trội hơn hẳn so với những dòng sản phẩm cùng loại khác ngoài ra ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực.
giấy in tem nhãn mã vạch decal pvc

Ưu điểm vượt trội của giấy in tem nhãn mã vạch Decal PVC  tại FS Việt:

- Thứ 1: về nguyên liệu sử dụng sản xuất là loại Decal với đặc tính ưu việt của chính nguyên liệu đó chính là sự bền bỉ cao, chịu được nhiệt, với tính năng đàn hồi, chống được va chạm trong những quá trình di chuyển.... dẻo dai thách thức với môi trường khí hậu đặc biệt với thời tiết diễn biến thay đổi tại Việt Nam chính vì thế sản phẩm tem mã vạch Decal PVC được in từ tem nhãn mã vạch Decal PVC có được tuổi thọ cao và bền bỉ sử dụng lâu dài.
giấy in tem nhãn mã vạch decal pvc cao cấp
Thứ 2: Về yếu tố chất lượng: Sản phẩm giấy in tem mã vạch Decal PVC có được đánh giá là dòng sản phẩm chất lượng cao hàng Việt Nam, tem nhãn sử dụng dòng sản phẩm này chịu được những tác động do yếu tố môi trường và con người.
giấy in tem nhãn mã vạch cao cấp giá tốt
Thứ 3: Về yếu tố thẩm mỹ với màu sắc đa dạng đồng màu, hình dạng phong phú, quy cách,... theo yêu cầu của khách hàng
Lưu ý: để in tem nhãn tốt nhất cho dòng sản phẩm giấy in tem mã vạch loại Decal PVC thì bạn nên sử dụng mực in mã vạch loại Ribbon để in để tạo ra dòng sản phẩm tốt nhất. Tại FS Việt cung cấp tất cả các nguyên liệu, các phụ kiện cho dòng sản phẩm in tem
giấy in tem nhãn mã vạch giá tốt
Thứ 4: Về giá cả tại FS Việt cung cấp giấy in tem mã vạch Decal PVC với đủ màu sắc, hình dạng .. với chất lượng hàng đầu và giá thành luôn luôn là tốt nhất, không qua chung gian, phục vụ chuyên nghiệp.

Giới thiệu quý khách dòng sản phẩm giấy in tem mã vạch Decal PVC (110mm x 100 mét) thịnh hành nhất hiện nay:

Thông tin về kích thước giấy Decal PVC  (110mm x 100 mét):
- Khổ rộng tối đa: 110 mm
- Chiều dài cuộn giấy: 100 mét
- Kích thước tem: Với kích thước tem thì sẽ được sản xuất theo yêu cầu của quý khách tùy thuộc vào mục đích của người dùng, ví dụ như sử dụng trong siêu thị thì loại tem sử dụng thường thấy là có kích thước 35mmx22mm
- Chất liệu giấy trong giấy in tem mã vạch Decal PVC là 2 dòng giấy: Fasson (Avery) MW 0063 ( Mỹ)
Tại FS Việt cung cấp đầy đủ các loại giấy Decal PVC theo nhu cầu của quý khách. Hiện tại chúng tôi cung cấp các dịch vụ như: giấy in, mực in, máy in, cắt tem, thiết kế tem... cho quý khách.

Khi có nhu cầu đặt mua giấy in tem mã vạch Decal PVC bạn hãy liên hệ tới FS Việt để có được sản phẩm chất lượng giá thành cạnh tranh nhấtSản phẩm cùng danh mục

Sản phẩm đã xem

Hỗ trợ trực tuyến

0978 594 623

0904 679 235

0962 482 699

0933 98 1290

Tin tức nổi bật