Lợi ích của việc sử dụng máy đọc mã vạch

Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm

Thống kê truy cập

Online: 1

Hôm nay: 56

Truy cập: 369401

Bản đồ chỉ dẫn

Số nhà 25 Ngõ 48 Dương Quảng Hàm , Cầu Giấy

Lợi ích của việc sử dụng máy đọc mã vạch

Sử dụng hệ thống mã vạch, bạn có thể tiết kiệm đáng kể thời gian cho khâu nhập dữ liệu thanh toán. Trung bình, thời gian để quét 1 mã vạch 12 chữ số chỉ bằng thời gian cần bỏ ra để bấm 2 phím trên bàn phím.

Lợi ích lớn nhất của việc áp dụng mã số mã vạch trong bán hàng đó chính là:
-Tốc độ xử lý nhanh
Sử dụng hệ thống mã vạch, bạn có thể tiết kiệm đáng kể thời gian cho khâu nhập dữ liệu thanh toán. Trung bình, thời gian để quét 1 mã vạch 12 chữ số chỉ bằng thời gian cần bỏ ra để bấm 2 phím trên bàn phím.
-Tính chính xác tuyệt đối
Với cách nhập dữ liệu thông thường, trung bình khi nhập 1.000 ký tự sẽ có 10 ký tự bị nhập lỗi. Tuy nhiên, với hệ thống sử dụng mã vạch, tỉ lệ này chỉ còn 1 trên 3 triệu. Đặc biệt, với công nghệ laser, tỉ lệ này giảm xuống mức 1 trên 70 triệu. Có thể nói, việc sử dụng hệ thống mã vạch sẽ đem lại hiệu quả tối đa cho tính chính xác dữ liệu
-Tính khả thi cao
Chỉ với chưa đầy 15 phút, bạn đã có thể dễ dàng sử dụng thành thạo thiết bị quẹt mã vạch. Việc sử dụng nhãn mã vạch đã trở nên phổ biến với hầu hết các loại sản phẩm, thêm vào đó, việc tự in mã vạch cũng ngày càng trở nên đơn giản, với chi phí đầu tư không đáng kể.
-Tiết kiệm chi phí
Thời gian hoàn vốn cho hệ thống mã vạch trung bình vào khoảng 6-8 tháng. Sử dụng hệ thống mã vạch không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, mà còn tiết kiệm đáng kể chi phí khi loại bỏ hoàn toàn khả năng sai sót trong khâu nhập dữ liệu hàng hóa.
Hiện nay, thị trường máy quét mã vạch khá rộng lớn với nhiều mẫu mã và thương hiệu khác nhau gây khó khăn trong việc lựa chọn của bạn. Đối với cửa hàng, siêu thị hiện nay, máy quét mã vạch được tin dùng với giá cả hợp lý nhất là:Motorola Symbol LS2208, Honeywell Voyager 1250g và Datalogic QW2100. Với thương hiệu nổi tiếng, độ bề cao, thời gian quét nhanh, chính xác và giá cả hợp lý, cả 3 máy quét này luôn là lựa chọn tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi khuyên bạn lên sử dụng các sản phẩm đầu đọc mã vạch chính hãng sẽ đảm bảo chất lượng và độ bền hơn tiết kiệm chi phí ban đầu hơn. Các sản phẩm máy quét mã vạch giá rẻ hiện nay trôi nổi nhiều trên thị trường khiến cho bạn muốn sử dụng chúng vì nó khá rẻ mà vẫn đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của bạn, nhưng các sản phẩm giá rẻ đó rất nhanh hỏng đầu in, mà đầu in thay thế thì lại rất đắt, và độ bền của máy thì rất thấp chính vì thế sẽ làm bạn mất nhiều chi phí hơn, tưởng rẻ nhưng lại hóa đắt.

Tags: giấy in mã vạchmáy đọc mã vạch Zebex Z3100, decal pvc, giấy decal in mã vạch, giấy in hóa đơn k80máy in mã vạch,máy đọc mã vạch QW2100Máy in hóa đơn PRP085

Hỗ trợ trực tuyến

0978 594 623

0904 679 235

0962 482 699

0933 98 1290

Tin tức nổi bật