Lựa chọn giấy in siêu thị tốt nhất

Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm

Thống kê truy cập

Online: 1

Hôm nay: 18

Truy cập: 339157

Bản đồ chỉ dẫn

Số nhà 25 Ngõ 48 Dương Quảng Hàm , Cầu Giấy

Lựa chọn giấy in siêu thị tốt nhất

Giấy đẹp, giá cả phải chăng, chất liệu tốt không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn khi sử dụng, vậy thì hãy đến với chúng tôi fsviet.vn để được biết thêm thông tin sản phẩm nhé, với sản phẩm giấy in nhiệt sẽ cho bạn tem nhãn sản phẩm mã vạch được tốt nhất bền màu, còn giấy in hóa đơn thì chuẩn về chất lượng, dai và sáng màu nhé:

Giấy đẹp, giá cả phải chăng, chất liệu tốt không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn khi sử dụng, vậy thì hãy đến với chúng tôi fsviet.vn để được biết thêm thông tin sản phẩm nhé, với sản phẩm giấy in nhiệt sẽ cho bạn tem nhãn sản phẩm mã vạch được tốt nhất bền màu, còn giấy in hóa đơn thì chuẩn về chất lượng, dai và sáng màu nhé:
Giấy in nhiệt hiện nay có hai dòng sản phẩm chính đó là đó là Giấy in bill nhiệt siêu thị k80, Giấy in bill nhiệt siêu thị k57 Giấy in bill nhiệt siêu thị k57: sản phẩm giấy này có Tuổi thọ cuộn giấy lâu hơn với màng bọc bằng Polymer trắng đục ngăn ánh sáng xuyên qua , chống ẩm, chống ố. Giấy in luôn được giữ ở tình trạng tốt nhất.
Giấy in nhiệt này Không cần Ribbon mực, khi đầu in tác dụng nhiệt lên bề mặt giấy thì lớp chất liệu đặc biệt trên đó chuyển hóa thành màu đen, hiển thị các nội dung của hóa đơn thanh toán.
Giấy in bill nhiệt siêu thị k80 với sản phẩm này bạn có thể Sử dụng cho các dòng máy in nhiệt như: TMT 88IV, LABAU TM 200. Brich PRP 085, ESPON TM - T88III, Độ dài : 25 m - Màu sắc : Trắng đục
Sản phẩm giấy in hóa đơn có hai dòng sản phẩm chính đó là Giấy In Kim 2 Liên, Giấy In Kim 1 Liên với đặc điểm cụ thể như sau:
[​IMG]
Với giấy in hóa đơn Giấy in kim 1 liên( k75 1 liên):
Với đặc điểm: sản phẩm này chỉ chuyên dùng cho các dòng máy in kim sử dụng Ribbon mực, khi đầu in kim tác dụng lực cơ học lên Ribbon thì mực chuyển sang giấy in, hiển thị các nội dung của hóa đơn thanh toán.
Tuổi thọ cuộn giấy lâu hơn với màng bọc bằng Polymer trắng đục ngăn ánh sáng xuyên qua , chống ẩm, chống ố. Giấy in luôn được giữ ở tình trạng tốt nhất.
đây là loại sản phẩm Giấy in Bill kim dùng chính cho siêu thị với Kích thước : 7,5 cm và Độ dài : 25 m - Màu sắc : Trắng đục dễ in ấn.
Giấy in hóa đơn kim 2 liên:
Giấy in Bill siêu thị 2 liên và có màu sắc : Trắng đục, Hồng với Kích thước : 7,5 cm với Độ dài : 25 m. Sản phẩm này chuyên dùng cho các dòng máy in kim sử Ribbon mực, khi đầu in kim tác dụng lực cơ học lên Ribbon thì mực chuyển sang giấy in, hiển thị các nội dung của hóa đơn thanh toán. Còn liên thứ 2 có 1 lớp Cacbon phí trên nhờ lực tác dụng cơ học của của đầu kim lên lớp giấy thứ nhất mà tạo thành chữ.Tuổi thọ cuộn giấy lâu hơn với màng bọc bằng Polymer trắng đục ngăn ánh sáng xuyên qua , chống ẩm, chống ố. Giấy in luôn được giữ ở tình trạng tốt nhất.


Tags: giấy in mã vạchmáy đọc mã vạch Zebex Z3100, decal pvc, giấy decal in mã vạch, giấy in hóa đơn k80máy in mã vạch,máy đọc mã vạch QW2100Máy in hóa đơn PRP085

Hỗ trợ trực tuyến

0978 594 623

0904 679 235

0962 482 699

0933 98 1290

Tin tức nổi bật