Ribbon mực in tem nhãn Wax Resin

Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm

Thống kê truy cập

Online: 1

Hôm nay: 335

Truy cập: 359287

Bản đồ chỉ dẫn

Số nhà 25 Ngõ 48 Dương Quảng Hàm , Cầu Giấy

Ribbon mực in tem nhãn Wax Resin
Ribbon mực in tem nhãn Wax Resin

Mã số SP: SP-407

Lượt xem: 582

Giá bán: Liên hệ

0978 594 623Ribbon mực in tem nhãn Wax Resin là lựa chọn tốt nhất cho mọi nhu cầu in ấn cần độ bền và chất lượng. Sản phẩm là nhân tố chủ yếu để tạo độ cạnh tranh trong thị trường in ấn. 

Thông tin và đặc điểm kỹ thuật 

Mực in tem nhãn Wax Resin là một trong ba loại mực phổ biến nhất thị trường hiện nay cùng với mực Wax là Resin. Nó có hình dạng cuộn, được thiết kế như film dải ruy băng. Ngoài ra, mực in tem nhãn Wax Resin có cấu tạo mực nhiệt và được pha trộn bởi hai chất liệu chính là Wax và Resin ( sáp và nhựa ). Trong đó, chất nhựa chiếm tỉ lệ cao hơn nên nó có những đặc điểm chính sau đây: 

- Có độ rắn, bám mực và khả năng kết dính cao. Vì thế chất lượng hình ảnh rất rõ nét và độc đáo.
- Chống trầy xước, kháng nhiệt hoặc các loại hóa chất, dung môi cực kỳ tốt.
- Chịu được sự va đập 
- Được phủ lớp tĩnh điện giúp bảo vệ tốt đầu in.
- Dễ nóng chảy và nóng chảy ở nhiệt độ thấp
- Tốc độ in: nhanh hoặc trung bình
- Chất lượng hình ảnh bảo quản được lâu
- Hình thức in: Face in/ Face out
- Kích thước: có nhiều loại kích thước khác nhau. Tối đa chiều rộng là 110mm, chiều dài là 300m nhưng kích thước phổ biến nhất trong dòng mực này vẫn là mực in tem nhãn Wax Resin 60mm x 300m, 80mm x 300m... 
- Được sử dụng chủ yếu trên các loại chất liệu: giấy in hóa đơn, Giay PVC mặt nhám, Decal xi bạc, giấy decal nhựa, giấy decal PP, PE…

Ứng dụng của Ribbon mực in tem nhãn Wax Resin

Do khả năng bám mực và chống trầy xước cao nên nó được sử dụng trong các môi trường xuất nhập khẩu hàng hóa, trong các ngành công nghiệp điện tử hoặc may mặc. 
Ngoài ra, do giá thành hợp lý cùng nhu cầu sử dụng thích hợp với nhiều loại máy in mã vạch nên loại mực in mã vạch này thường hay được sử dụng trong các hệ thống siêu thị, thư viện, nhà sách hoặc trong các doanh nghiệp và công ty nhỏ. 
Thích hợp để in trên các máy để bàn, nhỏ bé, tiện lợi của hãng TSC, Honeywell, Godex, Postek, Samgsung Bixolon...hoặc các máy in công nghiệp như Zebra 105 SL Plus, ZT410, ZT230, ZT420...

Cách lựa chọn mực in chất lượng: 

Đầu tiên, Bạn phải xác định mực được in trong chất liệu nào Decal giấy hay nhựa. Tiếp theo mực in mình cần mua là loại mực nào. Sau đó chọn kích thước phù hợp với loại máy in. Khi tất cả đều được lựa chọn xong, bước tiếp theo cần quan tâm đến là quy cách của mực in được thực hiện như thế nào. Cách sử dụng ra sao và mình chỉ cần thực hiện theo đúng những bước như vậy để đạt được thành quả chất lượng nhất. 

Kích thước và các loại mực chính của Wax Resin: 

Ribbon mực in tem nhãn Wax Resin được nhiều người tin dùng bởi nó là sản phẩm cao cấp nhất trong ngành mực in barcode. Qua nhiều thời gian, loại mực này càng ngày càng phổ biến hơn trên thị trường và nhất là các thị trường trên thế giới. Bằng quá trình sản xuất đồng đều và linh hoạt, các nhà sản xuất muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất của mình, khẳng định thương hiệu của họ. Công sức mà các họ đã bỏ ra nó xứng đáng với những sản phẩm chất lượng nhất. Vì thế, việc lựa chọn những loại mực tốt chính là điều mà khách hàng cần quan tâm đầu tiên. Khi lựa chọn đúng loại mực in đồng nghĩa với chất lượng của tem nhãn được đảm bảo. Khi đó, chúng ta mới quan tâm đến chất liệu in và kích thước khổ mực mà mình nên mua. 
Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn tất cả những sản phẩm thuộc dòng ribbon mực in tem nhãn Wax Resin hiện nay: Ribbon wax resin R200, Ribbon wax resin Z201, Mực in mã vạch Wax Resin US150 , Ribbon mực in mã vạch wax resin B110A. Mỗi loại lại có một đặc tính và ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên, do sự thừa hưởng cùng một dòng nên chúng luôn được khách hàng ưu tiên hơn các loại khác.
Ngoài ra, nhà sản xuất còn cho ra nhiều loại kích thước khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với mục đích của họ. Dưới đây là bảng kích thước của ribbon mực in tem nhãn Wax Resin: 

Ribbon mực in Wax/Resin 110mm x 300M
Ribbon mực in Wax/Resin 110mm x 100M
Ribbon mực in Wax/Resin 100mm x 100M 
Ribbon mực in Wax/Resin 90mm x 300M 
Ribbon mực in Wax/Resin 80mm x 300M 
Ribbon mực in Wax/Resin 70mm x 300M 
Ribbon mực in Wax/Resin 60mm x 300M
Để tìm hiểu sâu hơn về ribbon mực in tem nhãn Wax Resin cũng như các sản phẩm khác. Vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi. Fsviet với nhiều sản phẩm chất lượng và chương trình ưu đãi hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các bạn. 

Để tìm hiểu sâu hơn về ribbon mực in tem nhãn Wax Resin cũng như các sản phẩm khác. Vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi. Fsviet với nhiều sản phẩm chất lượng và chương trình ưu đãi hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các bạn. Sản phẩm cùng danh mục

Sản phẩm đã xem

Hỗ trợ trực tuyến

0978 594 623

0904 679 235

0962 482 699

0933 98 1290

Tin tức nổi bật