Sticker may mặc - Địa chỉ cung cấp Sticker may mặc giá tốt

Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm

Thống kê truy cập

Online: 1

Hôm nay: 272

Truy cập: 360753

Bản đồ chỉ dẫn

Số nhà 25 Ngõ 48 Dương Quảng Hàm , Cầu Giấy

Sticker may mặc
Sticker may mặc

Mã số SP: SP-365

Lượt xem: 2391

Giá bán: Liên hệ

0978 594 623Sticker may mặc với mẫu mã đa dạng kích thước theo yêu cầu của khách hàng

Một dòng sản phẩm sticker được sử dụng với số lượng rất lớn đó chính là sticker tem nhãn trong ngành may mặc.
sticks may mặc tem tròn
Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm tem sticker may mặc là gì? Ứng dụng của nó như thế nào mời các bạn tham khảo thông tin về dòng sản phẩm tại bài viết này!

Sticker may mặc là gì?

Với ngành may mặc chắc hẳn ai cũng đã biết vì đây là ngành tạo ra những sản phẩm mà ta dùng hàng ngày và không thể thiếu – tất yếu của cuộc sống, sticker của ngành may mặc cũng không có đặc biệt, loại sticker này cũng giống như những loại sticker khác của các ngành khác. 
sticker may mặc quần áo kiểu mác thêu
Đặc trưng của sticker may mặc chủ yếu là về ứng dụng của tem: trong ngành may mặc cần sử dụng rất nhiều sitcker để thể hiện được những thông tin cần thiết trên sản phẩm và ngay cả trong quá trình sản xuất như là : thể hiện thông tin về size , màu sắc, chất liệu, cách sử dụng, những lưu ý của các dòng sản phẩm như quấn áo, váy, túi sách, giầy dép,.....được thiết kế phù hợp như trên cổ áo, hông áo, trên thắt lưng quần... 
sticker may mặc theo size quần áo
Mẫu sticker tem size trong ngành may mặc

Chất liệu tem sticker ngành may mặc có bao nhiêu loại ?

 Có khá nhiều chất liệu dành cho loại sticker này nhưng phổ dụng nhất được ưa chuộng nhất thì gồm có 4 loại chất liệu như sau:
 1: Sử dụng loại decal giấy bình thường vì đây là loại cơ bản không có tính chống xé rách chính vì thế công dụng của nó thường được ứng dụng trong việc dán tem nhãn trên các thùng hàng hoặc trên giá sản phẩm của ngành may mặc để quản lý nắm bắt dễ dàng hơn.
Kích thước của loại sticker may mặc để dán thùng thường có thông số là 4 inch x 6 inch (102mm x 152mm)
2: Sử dụng loại giấy Tyvek hay còn được gọi với tên khác là lông vịt trong sticker may mặc– loại giấy này có tính năng vượt trôi hơn hẳn loại decal giấy thường ở đặc điểm không bị xé rách rất dai hơn nữa không bị thấm nước vì vậy sử dụng cho loại sticker may mặc trong những trường hợp khắc nhiệt nhất.
sticker may mặc tem dán mũi tên dán lỗi
Tem sticker mũi tên trong ngành may mặc dùng để dán lỗi
3: Sử dụng chất liệu Ruban: đây là chất liệu phổ biến và được sử dụng nhiều nhất, ứng dụng trong việc in các thông in về mã sản phẩm, thông số, hướng dẫn, chú ý... loại giấy này có thể in bằng mực Resin để tạo chất lượng cao.
4: Sử dụng chất liệu satin để sản xuất sticker may mặc: dùng trong các sản phẩm quần áo trong ngành may mặc nó thường có ở vị tí cổ áo, hông áo, thắt lưng quần. Với chất liệu này cần sử dùng máy chuyên dụng và đảm bảo tính không phai, tan trong nước thì cần dùng mực không thấm nước để lưu trữ các thông tin trên sticker như về thông tin nhà sản xuất, các hướng dẫn và các thông tin sản phẩm.
Với 3 dòng sản phẩm sử dụng chất liệu là Tyvek, Satin, Ruban thì kích thước có sự tương đồng với nhau và tùy theo mục đích sử dụng yêu cầu bên phía khách hàng để có kích thước phù hợp, các kích thước thông dụng nhất là 30mm x 50mm, 25mm x 80mm…

 Tại sao ngành may mặc phải sử dụng sticker may mặc ?

 Câu hỏi rất dễ để trả lời:
Thứ 1: Nêu được xuất xứ sản phẩm, tránh hàng giả hàng nhái
Thứ 2: Tuân thủ theo yêu cầu, luật bắt buộc của các cơ quan quản lý người dùng
Thứ 3: Đem lại những thông tin cần thiết nhất của sản phẩm đến tay người tiêu dùng để người tiêu dùng biết được giá trị của sản phẩm, cách sử dụng và lưu ý.

Đặt mua sticker may mặc trên toàn quốc quý khách hãy liên hệ tới FS Việt để có sản phẩm chất lượng giá tốt Sản phẩm cùng danh mục

Sản phẩm đã xem

Hỗ trợ trực tuyến

0978 594 623

0904 679 235

0962 482 699

0933 98 1290

Tin tức nổi bật