Tư vấn

Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm

Thống kê truy cập

Online: 1

Hôm nay: 306

Truy cập: 369235

Bản đồ chỉ dẫn

Số nhà 25 Ngõ 48 Dương Quảng Hàm , Cầu Giấy

 • Thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 - 1/5 2018 tại FSVIET Thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 - 1/5 2018 tại FSVIET

  Thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 - 1/5 2018 tại FSVIET Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng FSVIET! Chúc quý khách có kỳ nghỉ lễ vui vẻ, ý nghĩa và tràn đầy hạnh phúc!

  Chi tiết
 • Chiến lược kinh doanh hiệu quả Chiến lược kinh doanh hiệu quả

  Chiến lược kinh doanh hiệu quả là khi bạn tạo ra được sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.Sự khác biệt đó sẽ mang lại thành công cho doanh nghiệp của bạn . Một chiến lược kinh doanh thành công đòi hỏi những cuộc tranh luận mặt đối mặt mà người quản lý có thể tạo điều kiện thuận lợi bằng việc đưa ra những câu hỏi đúng đắn.

  Chi tiết
 • Tìm hiểu về máy quét mã vạch trước khi chọn mua Tìm hiểu về máy quét mã vạch trước khi chọn mua

  Hệ thống mã vạch được đánh giá là giải pháp hiệu quả nhất để quản lý sản phẩm, hàng hóa, thiết bị,...trong đó, máy quét mã vạch lại là công cụ cần thiết nhất để phát huy tối đa hiệu quả làm việc của hệ thống mã vạch này. Do dó, trước khi chọn mua máy quét mã vạch, ngoài việc nên chọn máy quét mã vạch giá rẻ và chất lượng, bạn cũng nên trang bị cho mình một vài kiến thức cơ bản về máy chẳng hạn như Thiết bị này là gì, hoạt động ra sao, đem lại cho cửa hàng của bạn lợi ích gì...?

  Chi tiết
 • Dùng giấy in nhiệt mang lại lợi ích gì Dùng giấy in nhiệt mang lại lợi ích gì

  Máy in hóa đơn nhiệt đang phổ biến trong bán hàng hiện nay bởi lợi ích kinh tế và khả năng thanh toán nhanh chóng . Sử dụng máy in nhiệt và giấy in nhiệt giúp dễ dàng hơn trong việc in quà tặng, biên nhận và hoá đơn ..hơn nhiều so với cách in thông thường.

  Chi tiết
 • Lợi ích của việc sử dụng máy đọc mã vạch Lợi ích của việc sử dụng máy đọc mã vạch

  Sử dụng hệ thống mã vạch, bạn có thể tiết kiệm đáng kể thời gian cho khâu nhập dữ liệu thanh toán. Trung bình, thời gian để quét 1 mã vạch 12 chữ số chỉ bằng thời gian cần bỏ ra để bấm 2 phím trên bàn phím.

  Chi tiết
 • Những lưu ý khi tuyển nhân viên bán hàng Những lưu ý khi tuyển nhân viên bán hàng

  Bạn nên bắt đầu việc tuyển dụng bằng cách xác định những kỹ năng, kinh nghiệm hoặc trình độ đào tạo cần thiết trước khi tìm kiếm nhân viên bán hàng. Sau đó, phải quyết định phương pháp tuyển dụng để tìm được nhân viên đó. Có 3 phương pháp cơ bản để tìm kiếm ứng viên.

  Chi tiết
 • Thiêt bị cho cửa hàng đồ ăn nhanh Thiêt bị cho cửa hàng đồ ăn nhanh

  Trong một vài năm gần đây, các cửa hàng kinh doanh đồ ăn nhanh mọc lên như nấm nhằm đáp ứng nhu cầu cao của người tiêu dùng. Các cửa hàng cũng nhanh chóng bắt kịp xu thế bằng cách đa dạng hóa món ăn và cập nhật những món mới trên thị trường để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, cũng như những đơn vị bán lẻ khác, mô hình này gặp khá nhiều khó khăn trong công tác quản lý, đặc biệt khi cửa hàng đã hoạt động ổn định và muốn mở rộng về quy mô và số lượng.

  Chi tiết
 • Sử dụng máy tính tiền mang lại lợi ích gì Sử dụng máy tính tiền mang lại lợi ích gì

  Trong các công cụ trên, máy tính tiền đóng vai trò rất quan trọng và có khả năng tích hợp nhiều chức năng hơn cả. Nó vừa là chiếc máy tính nhỏ gọn, vừa là cuốn sổ ghi chép, thậm chí còn là một người quản lý giỏi. Nhờ ưu điểm nổi trội này mà quá trình mua bán diễn ra thuận lợi và chính xác hơn.

  Chi tiết
 • Camera quan sát cần thiết cho siêu thị Camera quan sát cần thiết cho siêu thị

  Bạn có một cửa hàng hay siêu thị và lượng khách ra vào cửa hàng của bạn khá đông. Bạn khó có thể kiểm soát hết được hàng hoá tại cửa hàng của mình. Hơn nữa thường cửa hàng nhỏ vấn đề quản lý ít được xem trọng. Hiện nay đa phần các cửa hàng nhỏ kinh doanh theo hình thức quy mô gia đình.

  Chi tiết
 • Nguyên tắc khi đi xin việc Nguyên tắc khi đi xin việc

  Bất kỳ 1 sinh viên viên mới ra trường nào đều phải đi xin việc. Để tìm được công việc phù hợp với mình cũng rất khó trong thời buổi cạnh tranh này, nhưng làm sao để có thể thuyết phục được nhà tuyển dụng lại càng khó. Có những sinh viên kiến thức rất giỏi nhưng xin việc mãi vẫn không thành công, trong khí đó nhiều sinh viên khác lại rất thành công khi đi xin việc. Vậy đâu là những nguyên tắc để thành công khi đi xin việc

  Chi tiết

Tags: giấy in mã vạchmáy đọc mã vạch Zebex Z3100, decal pvc, giấy decal in mã vạch, giấy in hóa đơn k80máy in mã vạch,máy đọc mã vạch QW2100Máy in hóa đơn PRP085

Hỗ trợ trực tuyến

0978 594 623

0904 679 235

0962 482 699

0933 98 1290

Tin tức nổi bật